ABOUT US

 
 
Airsoft & Blank Guns เราเป็นบริษัทนำเข้าอิสระที่อยู่ห่างจากใจกลางอำเภอเพียงไม่กี่ก้าว และภูมิใจที่ได้เป็นพิพิธภัณฑ์โชว์รูมปืนเทียมแห่งหนึ่งในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่เหนือจรดใต้ เราส่งตรงถึงบ้าน! เรามีลูกกระสุนเสียงปลอกทองมากกว่า แสนนัด แก๊สกระป๋อง แก๊สCo2 ไว้ให้บริการตลอดทั้งปี ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับมาตราฐานการผลิตจากสหภาพยุโรป งานดีงานเนียนๆ แวะมาที่ร้านเราวันนี้เลย

เรามุ่งตอบสนองความต้องการให้บุคคลที่รักการสะสม งานศิลปะของปืนในสมัยต่างๆ เป็นศาสตร์และศิลป์ ซึ่งหาได้ยากและราคาแพงในปัจจุบัน วันนี้เราจึงขอเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักการสะสม เพื่อนำไปเก็บไว้สะสมในตู้โชว์ หรือ ใช้ประกอบฉากภาพยนตร์ หรือ งานรวมตัวของชาวคาวบอย งานแสดงโชว์ต่างๆ หรือในวาระโอกาสต่างๆ โดยไม่เสี่ยงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นต่อคนรอบข้าง

นอกจาก สิ่งเทียมอาวุธปืนแบลงค์กันของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ และอีกทั้ง จะยังช่วยลดจำนวนความต้องการ ใช้ และครอบครองอาวุธปืนจริงโดยไม่จำเป็นได้อีกด้วย

เรามีความยินดีที่จะนำทุกท่านก้าวไปสู่วิวัฒนาการเทคโนโลยีใหม่ กับปืนส่งสัญญาณเสียง หรือ แบลงค์กัน สำหรับใช้ถ่ายภาพยนตร์ การฝึกยุทธวิธี หรือใช้เป็นสัญญาณเปิดตัวนักกีฬา แทนที่ อาวุธปืนจริงที่มีความอันตรายสูง

สิ่งเทียมอาวุธปืนสามารถเปรียบเทียบได้กับ อุปกรณ์สำเร็จความใคร่ หรือ แบบจำลองสิ่งของวัตถุอย่างหนึ่งที่ยากจะครอบครองได้ เช่น ภาพโมนาลิซ่าปลอม เป็นต้น แม้ว่าจะเป็นภาพปลอมแต่ผู้ที่มีครอบครองก็สมใจ เพราะวัตถุนั้นๆ เป็นคุณค้าทางจิตใจของแต่ละบุคคล เช่นเดียวกันกับ ปืนแบลงค์กัน ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสุขใจ และทดแทนได้

ในสหภาพยุโรปฯมองว่า ประชาชนไม่มีสิทธิ์ที่จะครอบครองอาวุธปืนจริงได้แต่มีสิทธิ์ที่จะป้องกันตัวได้
ปืนแบลงค์กันจึงผลิตขึ้นเพื่อเป็นปืน Emergency Alarm ส่งสัญญาน ขอความช่วยเหลือ จากภัยคุกคาม ด้วยลูกกระสุนเสียงและปืนชนิดเฉพาะทาง ขนาด 9mm P.A.K. (Pistol Automatic Knall) ควบคุมการผลิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีเทียมอาวุธปืนใหม่ล่าสุดที่ในสหภาพยุโรป มีเพื่อใช้ Self-defense จึงเข้ามาลดและทดแทนการใช้ปืนจริง เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ ปี 2001 ซึ่งปืนชนิดนี้ ยิงเสียงดัง แต่ไม่อาจทำความสาหัส หรือ อันตรายถึงแก่ชีวิตได้ ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Non-lethal weapon แบลงค์กัน (Blank gun หรือ Pistol Automatic Knall ) เป็นที่นิยมในการใช้เป็นสิทธิ์ป้องกันตัวด้วยเสียง"เตือนเหตุและปลอดภัยทุกทิศทาง" แผร่หลายไปถึงประเทศรัสเซียและยูเครนในปีต่อมา

ปี 2008 ปืนแบลงค์กันได้รับความนิยมมากขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยนำไปใช้ฝึกในงานรณยุทธ หน่วยงานราชการ ทหาร ตำรวจ ตามมาด้วยการนำไปจัดแสดงคาวบอยโชว์ ประกอบฉากในภาพยนตร์ในฮอลลีวูด หลังจากเกิดเหตุความตายของ แบรนดอน ลี ในปี 1993 เรื่องThe Crow ที่นำอาวุธปืนจริงมาแสดงแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งนี้คือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาเลือกใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยอย่างปืน แบลงค์กัน ทดแทนอาวุธปืนจริงซึ่งอาจเกิดความผิดพลาดถึงแก่ชีวิต

ในขณะที่สถิติของผู้เคราะห์ร้ายในประเทศเรา มีผู้ประสบอุบัติเหตุ ถูกกระสุนตกโดนจนถึงแก่ความตายในช่วงวันเทศกาลปีใหม่บ่อยครั้ง และเราเชื่อว่าคุณคงไม่ปรารถนาให้เกิดขึ้นกับตัวคุณอย่างแน่นอน

นี้คือเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเลือกของสะสมที่ทำให้คุณสุขใจมาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัย อย่าง แบลงค์กัน 9mmPAK ของเรา

Powered by MakeWebEasy.com